Giới Thiệu

Mến chào các bạn độc giả của blog Rewebber!

 

Đây là ngôi nhà kiến thức chung về vấn đề tình yêu, tình dục và sức khỏe giới tính. Cũng như các blog cùng chủ đề, Rewebber tập trung chia sẻ những thông tin liên quan đến sức khỏe giới tính và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chuyện phòng the. 

 

Với mục đích chính là giúp các bạn trẻ có nơi tìm kiếm những kiến thức đúng đắn để giải đáp vấn đề của chính mình. Cũng như giúp bạn trang bị các kiến thức quan hệ tình dục an toàn nhằm tránh các hệ lụy như mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm bệnh tình dục.

 

Bên cạnh đó, Rewebber còn đặc biệt chia sẻ những vấn đề thầm kín của con gái như “rách màng trinh có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?” hay “dùng băng vệ sinh thường khi đi bơi được không?”. Với mong muốn giúp bạn gái có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách. Vì chúng mình luôn hiểu rằng, đây là các vấn đề tế nhị mà bạn gái ít dám thổ lộ cùng người người thân, bạn bè.

 

Ngoài chia sẻ cho các cặp đôi cách bảo vệ sức khỏe bản thân trước quan hệ tình dục, chúng mình còn giải đáp 1 số thắc mắc mà nhiều bạn quan tâm như “quan hệ chưa vào sâu có thai không?”, “bao cao su bị tuột 1 nửa có giảm tác dụng?”. Giúp các bạn tránh được sự hoang mang và có kiến thức phòng tránh các sự cố quan hệ này về sau.

 

Rewebber cũng mang đến cho bạn đọc nhiều bài viết đa dạng khác trong chủ đề này. Đảm bảo khi thường xuyên tương tác với chúng mình, bạn đọc sẽ vững hành trang chăm sóc sức khỏe bản thân và có thể tiến đến “chuyện ấy” một cách an toàn mà không cần lo lắng về các vấn đề mang thai hay lây nhiễm bệnh tình dục. Nếu thấy những bài viết của Rewebber hữu ích, hy vọng bạn sẽ lan tỏa chúng đến nhiều bạn đọc hơn nữa nhé!