Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung phụ nữ?

Khi nói về kích thước dương vật, nhiều người quan điểm rằng “cậu nhỏ” phải càng to dài, càng vào sâu thì mới làm phụ nữ sung sướng. Vì thế mà nhiều chị em cứ “mặc định” đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” càng dài thì càng giỏi chuyện phòng the. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết âm đạo có độ sâu bao nhiêu và dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung phụ nữ chưa? Cùng tìm hiểu điều đó để biết “cậu nhỏ” dài bao nhiêu là đủ nhé!

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Ở Việt Nam, nếu dương vật có chiều dài đạt trên 11.2 cm thì rất có khả năng chạm tới dạ con phụ nữ. Bởi theo số liệu thống kê, âm đạo của phụ nữ Á Đông chỉ có độ sâu trung bình khoảng 9.6cm mà thôi. Tuy nhiên, nếu “cậu nhỏ” của các anh dài hơn con số trên thì cũng đừng quá lo lắng vì âm đạo vẫn có thể thích nghi tốt nhờ độ co giãn của mình.

Tìm hiểu về kích thước ống âm đạo phụ nữ sâu bao nhiêu?

Ống âm đạo là một đường kênh hẹp, được cấu tạo bởi các mô cơ và bắt đầu dẫn từ cổ tử cung ra đến bên ngoài cơ thể phụ nữ. Với những bạn gái chưa mất trinh, bên ngoài cửa âm đạo sẽ được chắn ngang bởi 1 lớp màng mỏng, gọi là màng trinh. Tận cùng bên trong là cổ tử cung nối liền với âm đạo. 

Khi quan hệ tình dục, “cậu nhỏ” của nam giới sẽ thâm nhập vào âm đạo và phải đi qua hết ống âm đạo mới chạm được vào dạ con. Vậy trung bình ống âm đạo phụ nữ sẽ sâu bao nhiêu? Một nghiên cứu của tạp chí Sản Phụ Khoa Quốc Tế cho biết chiều dài trung bình của ống âm đạo phụ nữ là 9,6cm và còn thay đổi rất nhiều ở mỗi phụ nữ. 

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung và gây đau?
Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Kích thước ống âm đạo trung bình chỉ dài hơn ngón tay 1 xíu nên chỉ cần “cậu nhỏ” trên 10cm là đủ chạm đến vị trí này.

Thực tế thì trong nhiều trường hợp, độ sâu được tính từ vị trí đầu ống âm đạo đến dạ con đo được lên đến 17.7cm. Tuy nhiên sự thay đổi kích thước này thường không rõ để nhận biết và còn tùy thuộc theo tình trạng nhất định. Ví dụ như căng dãn để phù hợp với tampon, ngón tay hay dương vật.

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung?

Như đã đề cập, độ sâu ống âm đạo phụ nữ trong trạng thái bình thường, trung bình chỉ đạt ở mức 9.6cm. Vậy nên, nếu hỏi dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Đáp án sẽ là những dương vật có chiều dài sau cương cứng đạt trên 10cm. Tuy nhiên, nếu “cậu nhỏ” có kích thước trung bình lớn hơn 10cm quá nhiều thì cũng vẫn có thể thích nghi tốt bên trong âm đạo. 

Bởi theo ghi nhận, hầu hết “cậu nhỏ” nam giới sau cương cứng đều có độ dài lớn hơn độ sâu âm đạo của phụ nữ cùng chủng tộc khoảng 33%. Nghĩa là, dù “cậu nhỏ” của các anh có kích cỡ lên đến 14 – 15cm sau cương cứng và chạm đến dạ con thì cũng không gây đau cho đối tác. Tất cả là nhờ vào khả năng co giãn tuyệt vời của bộ phận sinh dục nữ giới.

Một số thắc mắc liên quan đến vấn đề quan hệ chạm cổ tử cung

Bên cạnh những câu hỏi về dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung thì chúng tôi còn nhận được nhiều câu hỏi khác xoay quanh vấn đề này. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đi vào giải đáp lần lượt các thắc mắc để bạn đọc có thêm thông tin và kiến thức về bộ phận sinh dục của mình nhé!

Quan hệ chạm đến dạ con có sao không?

Như đã đề cập, độ sâu ống âm đạo của phụ nữ dao động trong khoảng 9.6cm. Trong khi đó, chiều dài dương vật trung bình của nam giới Việt Nam được ghi nhận đạt đến 11.2cm. Vậy nên khi quan hệ rất dễ gặp phải tình trạng chạm đến dạ con. Vấn đề này làm nhiều bạn gái lo lắng rằng liệu quan hệ chạm đến dạ con như vậy có sao không? 

Chuyên gia cho biết, khi giao hợp, “cậu nhỏ” dù có chạm đến dạ con thì cũng không ảnh hưởng tới khoái cảm hay sức khỏe vùng kín của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chưa quen, chị em có thể sẽ có cảm giác hơi thốn lúc ban đầu. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách thả lỏng cơ thể, tránh gồng cứng sẽ khiến “cô bé” ít co giãn và tăng cảm giác khó chịu hơn.

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung phụ nữ?
Dương vật chạm tử cung không gây đau mà chỉ hơi thốn lúc đầu.

Quan hệ chạm tử cung có sung sướng không?

Không ít người đồn thổi rằng, khi giao hợp chỉ cần người nam đưa “cậu nhỏ” vào sâu âm đạo và chạm đến dạ con thì có thể khiến đối tác vô cùng sung sướng. Nhưng điều này chưa hẳn đúng hoàn toàn. 

Khi nói về khoái cảm ở phụ nữ, ở mỗi người sẽ có những cảm nhận và vị trí sung sướng khác nhau. Có người thấy sướng tột độ khi được kích thích điểm G bên trong âm đạo nhưng lại có người chỉ thật sự đạt cực khoái khi được kích thích lên âm vật phía ngoài.

Tương tự vậy, về việc giao hợp chạm đến dạ con có sướng không sẽ tùy thuộc vào từng cảm nhận của nữ giới. Một số bạn nữ sẽ cảm thấy hơi thốn nhưng cũng có một số bạn lại cảm thấy sung sướng đê mê sau mỗi cú nhấp chạm sâu đến nơi “tận cùng” này.

Tại sao chạm dạ con lại gây đau?

Trên thực tế, giao hợp chạm đến dạ con hầu như không gây đau đớn cho nữ giới. Nếu chị em gặp tình trạng này hãy cẩn trọng hơn vì có khả năng mắc phải 1 số bệnh lý như: u nang buồng trứng, nhiễm trùng đường tiết niệu… Hoặc do kích thước “cậu nhỏ” của bạn tình quá to nên mới gây đau.

Một số cách cải thiện chiều dài “cậu nhỏ” cho nam giới

Có thể thấy rằng, việc thâm nhập “cậu nhỏ” sâu chạm tử cung không hẳn là cách duy nhất khiến phụ nữ đạt cực khoái. Nhưng tâm lý chung của cánh mày râu dù đã biết câu trả lời dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung thì vẫn muốn sở hữu 1 “cậu nhỏ” to khủng để được thể hiện bản lĩnh và phong độ của mình trong chuyện giường chiếu. Hiểu được điều đó, ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các anh một vài bí quyết giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” nhé!

Áp dụng các bài tập bằng tay

Để cải thiện chiều dài “cậu nhỏ” một cách tự nhiên và an toàn, các anh đừng bỏ qua các bài tập bằng tay. Đây còn là cách giúp “cậu nhỏ” giảm bớt sự nhạy cảm và duy trì thời gian cương cứng nữa đấy.

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung bạn gái?
Nhiều anh chàng khi biết dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung bạn gái mà vẫn muốn cải thiện kích thước “cậu nhỏ” thì hãy tham khảo các bài tập làm to cậu nhỏ tại nhà.

Có rất nhiều bài tập bằng tay làm to dài “cậu nhỏ” tại nhà, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bài tập đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Kích thích “cậu nhỏ” cương cứng khoảng 70%.

Bước 2: Chụm đầu ngón cái và ngón trỏ lại thành hình OK, sau đó nắm lấy gốc “cậu nhỏ”, càng sát gốc càng tốt.

Bước 3: Di chuyển 2 ngón tay theo thao tác vuốt từ gốc “cậu nhỏ” ra đến gần đầu khấc khoảng 2cm. Tiếp tục tạo hình OK với tay còn lại và lặp lại thao tác tương tự như 2 ngón tay trước. Quá trình vuốt nên thực hiện chậm rãi, khoảng chừng 2 – 3 giây cho 1 lần là được.

Bước 4: Lặp lại bước 3 khoảng 10 lần rồi để “cậu nhỏ” nghỉ ngơi. Kiên trì thực hiện 3 – 4 lần/ ngày để sớm có kết quả như mong đợi.

Sử dụng máy tập dương vật

Máy tập dương vật là dụng cụ hỗ trợ tăng kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả. Hoạt động trên cơ chế bơm đẩy áp suất không khí giúp thúc đẩy “cậu nhỏ” phát triển cả chiều dài lẫn chu vi. So với luyện tập bằng tay, sử dụng máy tập dương vật kết hợp với gel Titan sẽ nhanh hiệu quả hơn.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung. Bên cạnh đó, còn biết thêm một số thông tin xoay quanh vấn đề giao hợp chạm tử cung khác để tránh lo lắng, hoang mang ảnh hưởng đến khoái cảm. Riêng các anh chàng muốn cải thiện chiều dài “cậu nhỏ” để có thể chạm đến nơi “tận cùng” của “cô bé” thì hãy làm theo các cách mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Viết một bình luận